Cam kết của chúng tôi

Chất lượng tốt nhất

Với khát vọng trở thành nhà phân phối uy tín trong lĩnh vực hàng dược phẩm và thực phẩm dinh dưỡng số 1 tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) cam kết chú trọng tìm kiếm những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng phục vụ khách hàng những sản phẩm chất lượng với nguồn nguyên liệu sạch được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu Thế giới. Chúng tôi luôn cam kết không những mang lại cho khách hàng những sản phẩm dinh dưỡng đảm bảo sự thỏa mãn, lòng tin của khách hàng khi sử dụng từng sản phẩm của VNA-PHARM.

Giá thành tốt nhất 

Trải qua quá trình nỗ lực không ngừng, VNA PHARM đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh trên lĩnh vực mũi nhọn của ngành thực phẩm và dược phẩm. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm thương hiệu mức giá tốt nhất kèm theo nhiều quà tặng khuyến mại khi mua sản phẩm của VNA PHARM. Đồng thời, nhiều ưu đãi được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng.

Phục vụ – tư vấn nhanh và chuyên nghiệp

Khi liên hệ với VNA PHARM, quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo và tinh tế… Mọi khách hàng đều được nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm nhanh chóng và phù hợp với mong muốn, nhu cầu của mình./.