Chất béo có lợi MUFA “khắc tinh” của bệnh tim mạch

850

Nhắc đến chất béo, nhiều người thường mặc nhiên rằng chúng có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh MUFA chính là nguồn chất béo có lợi, tốt cho sức khỏe và là “khắc tinh” của bệnh tim mạch.

Thực tế, chất béo cũng là một dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với sức khỏe. Ngoài vai trò cung cấp năng lượng, chúng còn là chất dung môi, giúp hòa tan và hấp thu một số loại vitamin cần thiết cho cơ thể như: Vitamin A, D, E, K, …

MUFA là gì?

MUFA có nhiều trong dầu ô liu và dầu hạt cải
MUFA có nhiều trong dầu ô liu và dầu hạt cải

MUFA là chất béo chưa bão hòa nguồn gốc từ thực vật, có nhiều trong dầu ô liu và dầu hạt cải. Đây là một loại chất béo có tác dụng làm hạ mức cholesterol trong máu và trở thành “khắc tinh” của bệnh tim nhờ những tác dụng tuyệt vời trong việc làm giảm huyết áp, cải thiện cấu trúc mạch vành và giảm nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch.

Chất béo chưa bão hòa MUFA đã được Hội Tim Mạch Hoa Kỳ khuyến cáo sử dụng để phòng tránh và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch, đặc biệt là đối với người cao tuổi.

Được biết đến là sản phẩm cung cấp lượng chất béo chưa bão hòa đa dạng nhất trong các loại thực phẩm tự nhiên, dầu ô liu đặc biệt nguyên chất Mueloliva chính là phương pháp đơn giản và hiệu quả để phòng ngừa những chứng bệnh nguy hiểm như tim mạch.

Medifood và dầu hạt cải MUFA

Dược dinh dưỡng Medifood bổ sung dầu hạt cải Mufa, tốt cho hệ tim mạch
Dược dinh dưỡng Medifood bổ sung chất béo có lợi Mufa từ dầu hạt cải, tốt cho hệ tim mạch

Được bổ sung chất béo có lợi Mufa từ dầu hạt cải, dược dinh dưỡng Medifood đem đến cho cơ thể lượng chất béo chưa bão hòa lành mạnh, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và bảo vệ tim mạch.

Sản phẩm cung cấp năng lượng hiệu quả với hàm lượng calo cao gấp 1,5 lần sản phẩm thông thường (1,5 kcal/ml so với 1 kcal/ml), Medifood hoàn toàn có thể được dùng thay thế cho các bữa ăn. Cùng với lượng dưỡng chất phong phú như Natricasinate giúp tăng cường hấp thu protein, chất xơ đậu nành, chất béo MCT, hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu nhanh, các vitamin C, E, taurine, carnitine giúp tăng cường sức đề kháng… Medifood được các chuyên gia đánh giá là giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho bệnh nhân, những người có thể trạng sức khỏe suy nhược, người cần bổ sung dưỡng chất hay muốn bảo vệ sức khỏe.

Với tiêu chí sản phẩm hướng tới đối tượng người dùng đa dạng, Medifood gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau như Medifood dinh dưỡng thông thường, Medifood Glutrol dành cho người mắc bệnh tiểu đường, Medifood dạng bịch dùng cho bệnh nhân phải nuôi ăn qua ống thông (ăn sonde) không thể tự ăn uống.