Chọn sữa năng lượng cao Kanny vì sức khỏe bản thân

7619

Trong rất nhiều sản phẩm bổ sung dinh dưỡng trên thị trường, bệnh nhân tại khoa Y học Cổ truyền Bệnh viện Bạch Mai đã tin tưởng lựa chọn sữa năng lượng cao Kanny. Lý do rất đơn giản là: Vì sức khỏe của bản thân.

Tại chương trình phổ biến kiến thức dinh dưỡng cho bệnh nhân tại khoa Y học Cổ truyền Bệnh viện Bạch Mai diễn ra chiều ngày 29/9, sản phẩm sữa năng lượng cao Kanny của Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) đã được giới thiệu tới đông đảo bệnh nhân và được đánh giá là giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho quá trình điều trị và hồi phục sau điều trị.

Điều dưỡng Vũ Thị Thu Quế giới thiệu các giải pháp dinh dưỡng cho bệnh nhân điều trị tại khoa
Điều dưỡng Vũ Thị Thu Quế giới thiệu các giải pháp dinh dưỡng cho bệnh nhân điều trị tại khoa

Nhấn mạnh vai trò của dinh dưỡng trong quá trình điều trị, điều dưỡng trưởng khoa Vũ Thị Thu Quế cho rằng: “Dinh dưỡng đúng và đủ là yếu tố quan trọng nhất để bệnh nhân cải thiện tình trạng sức khỏe, đáp ứng tốt phác đồ điều trị, nhanh chóng phục hồi, từ đó tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị”. Một trong những giải pháp hiệu quả được chị Quế đưa ra đó là sử dụng các sản phẩm sữa năng lượng cao với hàm lượng dưỡng chất đa dạng vừa dễ uống, vừa tốt cho sức khỏe như sữa bột Kanny.

Đại diện VNA-PHARM giới thiệu sản phẩm sữa năng lượng cao Kanny
Đại diện VNA-PHARM giới thiệu sản phẩm sữa năng lượng cao Kanny

Tại chương trình, đại diện VNA-PHARM đã có phần giới thiệu về sản phẩm và giải đáp thắc mắc của bệnh nhân liên quan đến nguồn gốc xuất xứ cũng như các thành phần dinh dưỡng, vai trò của chúng đối với sức khỏe người bệnh trong quá trình điều trị.

Bệnh nhân tìm hiểu và uống thử sữa năng lượng cao Kanny
Bệnh nhân tìm hiểu và uống thử sữa năng lượng cao Kanny

Sau khi được tìm hiểu về sữa Kanny, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã cùng nhau vui vẻ uống thử và đưa ra những cảm nhận về sản phẩm.

Bệnh nhân vui vẻ cùng nhau uống thử sữa Kanny
Bệnh nhân vui vẻ cùng nhau uống thử sữa Kanny

Uống hết cốc sữa trên tay, bà Nguyễn Thị Mùi (Bắc Giang) vui vẻ kể: “Tôi mới nằm đây điều trị nhưng được các cháu quan tâm mua cho nhiều loại sữa. Tuy toàn là sữa đắt tiền, quảng cáo nhiều trên tivi nhưng tôi thấy rất khó uống vì sữa vừa ngọt sắc lại vừa ngái. Nhiều khi tiếc của nên mình cứ phải nhắm mắt mà uống. Đây là lần đầu tôi thấy một loại sữa bột ngon thế này đấy. Sữa có vị ngọt mát và mùi rất thơm, dễ uống chứ không có vị ngai ngái như mấy loại sữa tôi đang dùng”.

Bà Mùi vui mừng vì lần đầu được uống loại sữa ngon như Kanny
Bà Mùi vui mừng vì lần đầu được uống loại sữa ngon như Kanny

Đã sử dụng sữa Kanny được một thời gian dài và cảm nhận được rõ rệt những thay đổi tích cực đối với sức khỏe sau khi uống sữa, chị Phạm Thị Hoa (Hà Nội) vui vẻ kể: “Dù chỉ mới uống sữa Kanny được gần 1 năm nhưng tôi thấy sức khỏe đã được cải thiện rõ rệt, không còn tình trạng thường xuyên mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, hay đãng trí nữa. Trước đây, mỗi lần thời tiết giao mùa như bây giờ là người ngợm nhức mỏi, ăn uống cũng không ngon. Nhưng năm nay đã gần đến mùa đông rồi mà chưa thấy bệnh đau nhức xương khớp quay lại “hỏi thăm”. Ngay cả mấy hôm nay vào đây chăm sóc bà chị gái nằm viện, ăn uống nghỉ ngơi tạm bợ thế mà vẫn tỉnh táo, không thấy mệt mỏi. Trước đây, tôi chọn mua sữa Kanny vì sản phẩm nhập khẩu từ Hà Lan, lại có giá thành khá hợp lý. Nhưng hiện giờ tôi chọn sữa Kanny chính là vì bảo vệ sức khỏe bản thân”.

Chị Liên cầm trên tay sản phẩm sữa năng lượng cao Kanny quen thuộc
Chị Liên vui mừng lựa chọn sữa năng lượng cao Kanny cho con gái đang trong thời kỳ hồi phục sau phẫu thuật

Sữa năng lượng cao Kanny tự hào đem lại nguồn dưỡng chất phong phú, đồng hành cùng bệnh nhân tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện Bạch Mai trong hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.