Chuyên gia Denise Fair đào tạo dinh dưỡng tại VNA-PHARM

21218

Vừa qua, chuyên gia dinh dưỡng quốc tế người Canada Denise Fair đã có chương trình đào tạo kiến thức dinh dưỡng nâng cao cho các học viên đến từ Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM).

Chương trình đào tạo thu hút đông đảo học viên tới tham dự

Đây là hoạt động thường niên được Tập đoàn Batteur – Nhà sản xuất sản phẩm Physiolac và Công ty VNA-PHARM – nhà phân phối độc quyền sản phẩm Physiolac tại Việt Nam phối hợp tổ chức với mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên viên tư vấn dinh dưỡng, giúp các học viên tiếp cận với những thông tin mới nhất về xu hướng lựa chọn thực phẩm, xu hướng dinh dưỡng trong chăm sóc trẻ nhỏ từ 0 – 36 tháng tuổi. Qua đó, giúp họ tự tin và chuyên nghiệp hơn trong quá trình làm việc.

Chuyên gia dinh dưỡng Denise khẳng định vai trò quan trọng của dinh dưỡng đối với trẻ nhỏ trong những năm đầu đời

Nhấn mạnh vai trò của dinh dưỡng đối với trẻ nhỏ trong những năm đầu đời, chuyên gia dinh dưỡng Denise Fair khẳng định: “Dinh dưỡng không chỉ quyết định đến các hoạt động thể chất, ảnh hưởng đến chiều cao, cân nặng mà còn có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của trí não, qua đó tác động đến hành vi, ý thức, sự phát triển tư duy ngôn ngữ, kỹ năng, sự sáng tạo của trẻ nhỏ. Bởi vậy, dinh dưỡng được coi là tiền đề quan trọng, tạo đà cho sự phát triển của trẻ nhỏ sau này.”

Mọi thắc mắc của học viên đều được chuyên gia giải đáp một cách tỉ mỉ, tận tình

Bên cạnh kiến thức dinh dưỡng nâng cao, những thông tin dinh dưỡng của sản phẩm Physiolac cũng đã được chuyên gia dinh dưỡng Denise Fair giới thiệu chi tiết. Tại đây, mọi thắc mắc của học viên liên quan đến thành phần, tỷ lệ dưỡng chất trong sản phẩm Physiolac đều được giải đáp cụ thể và đầy đủ.

Vui mừng được tiếp nhận những thông tin mới, được giải đáp thắc mắc trực tiếp từ chuyên gia dinh dưỡng quốc tế, chuyên viên tư vấn Nguyễn Phương Lan cho biết: “Chương trình đã đem lại rất nhiều nội dung kiến thức bổ ích, cần thiết trong quá trình làm việc. Đặc biệt, rất nhiều nội dung được đưa ra trong buổi đào tạo là những vấn đề thường gặp trong thực tiễn, những câu hỏi thực tế trong cuộc sống của các bà mẹ đều đã được chuyên gia giải đáp rất đầy đủ và thuyết phục. Chúng tôi đã hiểu sâu hơn về xu hướng chăm sóc, về chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Căn cứ trên nền tảng khoa học đã được nghiên cứu, những điểm nổi bật của sản phẩm Physiolac cũng đã được chuyên gia phân tích rất chi tiết. Qua đây, rất nhiều thắc mắc về thành phần dinh dưỡng, tỷ lệ dưỡng chất trong sản phẩm đã được giải đáp. Những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm học được tại buổi đào tạo sẽ giúp chúng tôi thêm tự tin hơn trong quá trình làm việc.”

Các học viên chăm chú lắng nghe chuyên gia dinh dưỡng giới thiệu kiến thức mới

Cùng chung quan điểm ấy, chị Nguyễn Thị Hải, chuyên viên phòng chăm sóc khách hàng vui mừng cho biết: “Qua chương trình, chúng tôi đã biết thêm rất nhiều điểm ưu việt của sản phẩm Physiolac. Đặc biệt, phần chia sẻ về các chất dinh dưỡng như tỷ lệ chất xơ GOS/FOS, chất béo từ dầu cọ, beta carotene… là vô cùng hữu dụng. Qua sự phân tích của chuyên gia, chúng tôi đã hiểu sâu hơn về nguyên nhân đưa ra tỷ lệ các thành phần dưỡng chất trong Physiolac và các thành phần dinh dưỡng cung cấp cho trẻ nhỏ nên sử dụng ở mức độ nào thì tốt cho cơ thể.”

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia dinh dưỡng người Canada

Những kiến thức dinh dưỡng được đưa ra trong chương trình đào tạo đã giúp các học viên có cái nhìn toàn diện về thực trạng bức tranh dinh dưỡng cho trẻ nhỏ hiện nay. Qua đó, thấy được những điểm yếu trong cách chăm sóc trẻ theo thói quen của không ít các bà mẹ tại Việt Nam. Đây chính là căn cứ quan trọng để hướng dẫn, thuyết phục họ thay đổi thói quen cũ, chuyển dần sang phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ đúng khoa học, góp phần tạo dựng một thế hệ mầm non khỏe mạnh và thông minh.