Cơ thể khỏe mạnh không thể thiếu Enzyme

8134

Thiếu hụt Enzyme (các loại men) trong cơ thể gây ra nhiều hậu quả cho sức khỏe như suy giảm miễn dịch cơ thể, viêm loét dạ dày – tá tràng, máu nhiễm mỡ, tiểu đường,… thậm chí là ung thư.

Thiếu hụt enzyme trong cơ thể

Thiếu hụt enzyme gây nhiều tác động xấu đến sức khỏe
Thiếu hụt enzyme gây nhiều tác động xấu đến sức khỏe

Enzyme là chất xúc tác sinh học của sự sống có vai trò thiết yếu đối với cơ thể. Enzyme hoạt tính sẽ phá vỡ các liên kết trong thực phẩm, tác động trực tiếp để chuyển hóa thức ăn thành các chất dinh dưỡng quan trọng. Nếu không có enzyme, mọi vitamin và khoáng chất được đưa vào cơ thể không thể được chuyển hóa, các hormone cũng không thể thực hiện được nhiệm vụ.

Do nhiều nguyên nhân khác nhau như quá trình lão hóa, thói quen ăn uống, sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tress, môi trường ô nhiễm… dẫn đến sự thiếu hụt enzyme trong cơ thể. Điều này khiến cho cơ thể thiếu hụt nghiêm trọng các sản phẩm chuyển hóa mà những enzyme này có nhiệm vụ xúc tác.

Kết quả là rất nhiều hoạt động chuyển hóa trong cơ thể bị ngưng trệ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe như suy giảm miễn dịch,  béo phì, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, viêm loét dạ dày – tá tràng… thậm chí là ung thư.

Giải pháp cho sự thiếu hụt

Bổ sung Royal Enzyme tăng cường sức khỏe cho cả gia đình
Bổ sung Royal Enzyme tăng cường sức khỏe cho cả gia đình

Để chủ động phòng tránh thiếu hụt enzyme trong cơ thể, cần thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, ăn các loại thực phẩm tươi, thô, sạch, tự nhiên. Tăng cường bổ sung các loại thực phẩm giàu enzyme như đu đủ, dứa, dưa hấu, xoài, kiwi, nho, bơ, mật ong nguyên chất, phấn ong…và đặc biệt là cần nhai kỹ khi ăn.

Để tăng hàm lượng enzyme trong cơ thể thì việc sử dụng các sản phẩm bổ sung enzyme chất lượng cao như Royal Enzyme được coi là một giải pháp đặc biệt hữu hiệu.

Từ nguồn nguyên liệu phong phú gồm 150 loại hoa quả và dược liệu quý hiếm như Linh chi, tam thất, nhân sâm, nấm Antrodia camphorate… có nguồn gốc từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… sản phẩm Royal Enzyme được sản xuất bằng công nghệ lên men lạnh sâu tự nhiên trong 180 ngày ở nhiệt độ -200C tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ tiêu chuẩn HACCP, ISO9001, ISO 22000, HALA, FDA.

Royal Enzyme chính là sự kết hợp hoàn hảo của 150 loại enzyme khác nhau cùng 10 loại acid amin thiết yếu, đầy đủ 25 vitamin và khoáng chất, các loại đường thực vật… hỗ trợ giải độc cơ thể, hạ mỡ máu, gan nhiễm mỡ, giảm béo phì, hỗ trợ điều trị tiểu đường, viêm loét dạ dày – tá tràng và các bệnh mạn tính, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ…

Royal Enzyme phù hợp với mọi đối tượng sử dụng
Royal Enzyme phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ trẻ em đến người cao tuổi, người thường xuyên uống rượu bia, người có chức năng tiêu hóa kém, gặp vấn đề trong ăn uống, người bị suy dinh dưỡng hay béo phì, người có cơ địa dị ứng… Royal Enzyme sử dụng đơn giản, an toàn, hiệu quả, là giải pháp hữu hiệu cho sức khỏe toàn diện của cả gia đình.

Sử dụng Royal Enzyme để có hệ tiêu hóa tốt, hấp thu tốt, sức khỏe tốt.