Dầu ngải Vitophar được khách hàng tin tưởng tại Hội chợ dược liệu và các sản phẩm y dược cổ truyền toàn quốc

56878

Tại Hội chợ Dược liệu và các sản phẩm Y dược cổ truyền toàn quốc lần thứ nhất, rất nhiều khách hàng đã được trải nghiệm các lương y sử dụng dầu ngải Vitophar kết hợp xoa bóp, bấm huyệt, tác động cột sống để điều trị các bệnh cơ xương khớp.

Hội chợ Dược liệu và các sản phẩm y dược cổ truyền toàn quốc lần thứ nhất tại Hà Nội đã làm nổi bật những tinh hoa độc đáo của nền y học cổ truyền Việt Nam. Hội chợ do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Bộ Y tế tổ chức tại 489 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Các lương y khám, tư vấn và điều trijcho bệnh nhân mắc các bệnh về cơ xương khớp

Ngoài việc trưng bày giới thiệu và bán sản phẩm, Hội chợ còn tổ chức nhiều hoạt động bổ trợ như hội thảo câu lạc bộ các giám đốc bệnh viện y học cổ truyền của cả nước, khám bệnh, tư vấn kiến thức về dược liệu, thuốc cổ truyền miễn phí cho người tham dự hội chợ.

 

Gian hàng giới thiệu dầu ngải Vitophar được rất nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm

Tại Hội chợ, Công ty TNHH Dược Nano – Thành viên Tập đoàn VPI đã phối hợp với Hội Nam Y Việt Nam giới thiệu sản phẩm Dầu ngải Vitophar. Gian hàng đã nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng tới tham quan, mua sắm.

Vào hội chợ, gặp nụ cười rạng rỡ, nhẹ nhõm của các cụ ông, cụ bà ở khu vực khám chữa bệnh về cơ, xương khớp sau khi được các lương y dùng dầu ngải Vitophar kết hợp với xoa bóp để điều trị bệnh đã cho thấy những hiệu quả to lớn của một sản phẩm có nguồn gốc từ cây ngải cứu – cây thuốc dân tộc quen thuộc.

 

Việc bào chế thành công sản phẩm Dầu ngải Vitophar đã giúp cho người bệnh dễ sử dụng và phát huy tốt nhất các tác dụng của cây ngải cứu để điều trị bệnh cơ xương khớp. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như: tiện lợi, an toàn, hiệu quả, kinh tế, đặc biệt không gây nóng (cảm giác mát lạnh ngay sau khi xoa ngoài da), có thể sử dụng kết hợp với xoa bóp, bấm huyệt, góp phần làm mềm da, giúp dịu phù nề và đau nhức nhanh chóng.

Khách hàng trải nghiệm sử dụng sản phẩm Dầu ngải Vitophar

Trong 5 ngày diễn ra Hội chợ, quầy trưng bày giới thiệu sản phẩm dầu ngải Vitophar luôn thu hút rất nhiều khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm.