Dược dinh dưỡng Medifood rất tốt cho bệnh nhân

579

Ở bệnh nhân cấp cứu, nhu cầu dinh dưỡng là rất lớn bởi cơ thể cần nhiều dưỡng chất hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng chống lại bệnh tật và hồi phục sức khỏe.

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của bệnh nhân, sáng 7/3, Công ty CP Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) đã tổ chức chương trình hội thảo bàn về vấn đề dinh dưỡng cho người bệnh tại khoa Cấp cứu bệnh viện Hữu Nghị Việt – Xô.

Đại diện VNA-PHARM đưa ra những giải pháp dinh dưỡng cho bệnh nhân

Tại hội thảo, đại diện VNA-PHARM đã có những phân tích cụ thể về nhu cầu dinh dưỡng của bệnh nhân cấp cứu, những thành phần dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khi điều trị, giải pháp hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân…

Đại diện VNA-PHARM giới thiệu sản phẩm dược dinh dưỡng Medifood

Đánh giá cao thành phần dinh dưỡng của Medifood, các y bác sĩ cho rằng đây là giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho bệnh nhân. Sử dụng Medifood hợp lý kết hợp với các giải pháp điều trị sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Liên quan đến sản phẩm, các y bác sĩ cũng đặt ra nhiều câu hỏi về cách sử dụng và bảo quản, giá cả…và đã được nhân viên của VNA-PHARM tư vấn chi tiết.

Điều dưỡng Vũ Thị Mai và đồng nghiệp tìm hiểu thông tin sản phẩm

Điều dưỡng Vũ Thị Mai nhìn nhận: “Sản phẩm có thành phần dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân cấp cứu. Các thành phần dưỡng chất như Vitamin C, E, carnitine… đều rất tốt cho hệ miễn dịch. Những chất này sẽ giúp bệnh nhân tăng cường sức đề kháng và nâng cao thể trạng. Nếu Medifood được triển khai đưa vào bệnh viện phục vụ bệnh nhân thì rất tốt”.

Bác sĩ Vũ Ngọc Minh đánh giá cao sản phẩm Medifood

Cùng chung niềm vui với bệnh nhân, bác sĩ Vũ Ngọc Minh cho biết: “Trong khoa hiện nay, khá nhiều bệnh nhân có nhu cầu sử dụng các sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng. Tuy nhiên, hiện tại mới chỉ thấy các sản phẩm được đóng gói lớn, giá thành lại khá cao nên rất ít bệnh nhân sử dụng. Bởi vậy, sản phẩm Medifood được đóng gói nhỏ, dễ sử dụng, giá thành rẻ nên rất phù hợp với đại đa số bệnh nhân. Chúng tôi cũng tự tin hơn khi tư vấn cho người bệnh”.

Bác sĩ Khái Thị Thu đặt niềm tin lớn vào sản phẩm Medifood

Bác sĩ Khái Thị Thu đặt niềm tin lớn vào sản phẩm Medifood cho bệnh nhân. Chị nhận xét: “Sản phẩm rất tốt, có khả năng phát triển và được bệnh nhân sử dụng nhiều vì tiện sử dụng và giá thành khá hợp lý”. Bác sĩ Thu cũng đánh giá cao thành phần sản phẩm bởi không chứa chất bảo quản và lactose, lại được bổ sung chất xơ đậu nành nên tránh được hiện tượng tiêu chảy thường gặp ở bệnh nhân ăn xông.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Lan vui mừng khi Medifood có mặt tại khoa Cấp cứu

Trong khi đó, bác sĩ Nguyễn Thanh Lan rất vui mừng khi thấy Medifood được giới thiệu tại khoa Cấp cứu. Chị hồ hởi cho biết: “Dược dinh dưỡng Medifood rất tốt cho bệnh nhân. Tôi đã thấy mấy bệnh nhân sử dụng bên khoa Nội tiết – Đái tháo đường. Các bác sĩ bên đó đều đánh giá rất tốt, nhất là dòng Medifood Glutrol. Bệnh nhân sử dụng rất hiệu quả, thời gian nằm điều trị cũng giảm đi đáng kể”.

Các y bác sĩ rất ấn tượng với sản phẩm dược dinh dưỡng Medifood

Khép lại chương trình hội thảo không chỉ có niềm tự hào của cán bộ nhân viên VNA-PHARM vì sản phẩm nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao mà còn có niềm vui của các y bác sĩ khoa Cấp cứu bệnh viện Hữu Nghị khi tìm được sản phẩm tốt, chất lượng để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.