GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự phát triển của chúng tôi trong 10 năm qua luôn gắn liền với 5 giá trị cốt lõi:

2

Khách hàng

Sức khỏe – sự an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong mọi quyết định của chúng tôi. Trước khi trở thành nhà cung cấp thực phẩm dinh dưỡng số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi nhìn cuộc sống bằng trái tim của người tri kỷ đối với khách hàng của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe, để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và đáp ứng bằng những giải pháp tối ưu nhất, với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất – an toàn nhất, đảm bảo sự cân bằng tốt nhất giữa chất lượng và giá cả theo yêu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mọi quyết định của chúng tôi.

Đối tác mạnh

Danh tiếng bao giờ cũng là yếu tố đi đầu. Vì thế, VNA PHARM luôn cẩn trọng đánh giá các đối tác thông qua uy tín, tiêu chí sản xuất, chất lượng sản phẩm và chuẩn mực công việc của họ.

Tên tuổi và vị thế của một doanh nghiệp có được là vốn tài sản vô giá. Để giữ vững và củng cố danh tiếng, chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong việc tìm kiếm các đối tác kinh doanh, các nhà cung ứng có cùng đẳng cấp. Vì thế lựa chọn đối tác chiến lược bao giờ cũng là mối quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi.

Sản phẩm chất lượng

VNA PHARM luôn mong muốn sản phẩm của mình sẽ là lựa chọn tối ưu về chất lượng và tiết kiệm về giá thành cho tất cả mọi người. Mang đến một giải pháp thực phẩm dinh dưỡng tối ưu, an toàn cho người sử dụng trong khi thực phẩm bẩn đang đe dọa chúng ta hàng ngày.

Kỷ luật cao

VNA PHARM luôn tôn trọng tính tự giác, và nhắc nhở nhau tuân thủ những quyết định và quy định, thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao, đảm bảo cả thời gian và chất lượng, nhằm đạt được các mục tiêu chung. Chúng tôi đo lường kết quả công việc một cách khách quan, học tập từ những sai sót, góp ý cho nhau một cách xây dựng, cùng nhau sửa chữa để làm việc ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn.

Chính trực

Chúng tôi luôn thực hiện và khuyến khích mọi thành viên cởi mở và chân thành nói lên rõ ràng quan điểm của mình, theo cách phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc và mục đích chung. Mỗi chúng tôi chỉ làm những gì chúng tôi tin là đúng đắn, hành động ngay mỗi khi có vấn đề phát sinh. Mỗi chúng tôi đều là một thành viên đáng tin cậy của tổ chức và những giá trị mà chúng tôi cùng nhau tin tưởng đã giúp chúng tôi cùng nhau gắn kết./.