Giám đốc nhãn hàng Physiolac đi thăm thị trường bán lẻ sản phẩm

945

Ngày 26/10, đoàn công tác của Tập đoàn Group Batteur do ông Jean Micheal Guihard – Giám đốc nhãn hàng Physiolac khu vực Châu Á – Thái Bình Dương dẫn đầu đã có chuyến đi khảo sát thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

Đoàn công tác tham quan khu vực trưng bày sản phẩm Physiolac

Với mong muốn có cái nhìn tổng quan về thị trường bán lẻ tại Việt Nam, đặc biệt là sản phẩm dinh dưỡng Physiolac, ông Jean Micheal Guihard cùng bà Lisa Guenoun phụ trách sản phẩm của Tập đoàn Batteur đã tới thăm các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện ích, shop bán lẻ… để tìm hiểu những thuận lợi, khó khăn trong quá trình bán lẻ sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ.

Đoàn công tác tặng quà cảm ơn đại diện siêu thị Seiko Mart

Qua trao đổi với đại diện các đơn vị bán lẻ, ông Jean Micheal Guihard đã có cái nhìn toàn cảnh về tình hình bán lẻ sản phẩm Physiolac tại thị trường Việt Nam. Đây là căn cứ quan trọng để ông tiếp tục đưa ra những kế hoạch đề xuất chi tiết nhằm hỗ trợ công tác phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Mr. Jean tặng quà đại diện Nhà phân phối Huệ Lan

Quan tâm lắng nghe mọi thắc mắc, chia sẻ của từng người tiêu dùng tới mua sắm tại các điểm bán lẻ, đặc biệt là trước những thông tin cho rằng sản phẩm nhập khẩu tại Việt Nam có chất lượng thấp hơn so với sản phẩm xách tay trực tiếp tại các quốc gia trực tiếp sản xuất, ông Jean Micheal Guihard một lần nữa khẳng định: “Sản phẩm Physiolac do Công ty CP Dược phẩm Việt Nam phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam chính là sản phẩm được sản xuất trên cùng một dây truyền, cùng một công thức, cùng một quy cách sản xuất… với các sản phẩm hiện đang được bán tại các hiệu thuốc của Pháp cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Bởi vậy, chất lượng sản phẩm không hề có sự khác biệt.”

Đại diện Tập đoàn Batteur tái khẳng định sản phẩm Physiolac bán tại Việt Nam và bán tại Pháp có chất lượng như nhau

Tin tưởng sự khẳng định của vị lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Batteur, chị Phạm Thị Thùy Linh (Hà Nội) cho biết: “Bé đầu nhà tôi đã sử dụng Physiolac, thấy bé khá hợp với sản phẩm, tiêu hóa tốt, chiều cao cân nặng phát triển đều nên tôi đã tiếp tục sử dụng Physiolac cho cháu bé thứ 2 bây giờ đã được 4 tháng tuổi. Trong quá trình sử dụng đôi lúc cũng thấy lăn tăn bởi nhiều người bán hàng thường đưa ra so sánh giữa sữa nhập khẩu với sữa xách tay. Tuy nhiên, sau khi nghe ông Jean Micheal Guihard khẳng định chất lượng là như nhau thì tôi rất yên tâm. Và chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng Physiolac cho các con của mình.”

Chị Phạm Thị Thùy Linh tiếp tục tin tưởng lựa chọn Physiolac cho em bé thứ 2 của mình

Qua trao đổi với đại diện các đơn vị bán lẻ, người tiêu dùng tới mua hàng trực tiếp tại các điểm phân phối, vị lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Batteur đã thu nhận được rất nhiều ý kiến quan trọng phục vụ việc xây dựng kế hoạch marketing cũng như các chính sách hỗ trợ công tác phân phối sản phẩm. Đây chính là tiền đề để sản phẩm Physiolac được người dân Việt Nam tiếp cận và sử dụng dụng nhiều hơn trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ nhỏ – thế hệ mầm non của đất nước.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm: