Hạnh phúc khi được uống sữa Kanny mỗi ngày

403

Đối với bệnh nhân viêm phổi, việc điều trị bệnh phối hợp giữa dùng thuốc và chế độ dinh dưỡng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, thức ăn hàng ngày chưa thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể người bệnh. Vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm giàu dinh dưỡng như sữa bột là rất cần thiết.

Với mục tiêu đem lại những sản phẩm giàu dinh dưỡng cho người bệnh, sáng 17/3, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) đã tổ chức chương trình hội thảo về giải pháp dinh dưỡng cho người bệnh tại khoa Nội IV bệnh viện Phổi Hà Nội.

Bệnh nhân khoa Nội IV tham dự hội thảo về giải pháp dinh dưỡng cho người bệnh

Tại hội thảo, các bệnh nhân của khoa được cán bộ chuyên môn của VNA-PHARM chia sẻ thông tin về chế độ dinh dưỡng đối với người bệnh, các thành phần dinh dưỡng quan trọng trong sữa Kanny, hướng dẫn cách pha và bảo quan sữa… để tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể.

Cán bộ chuyên môn của VNA-PHARM giới thiệu sữa năng lượng cao Kanny

Anh Lưu Văn Đoàn, cán bộ chuyên môn của VNA-PHARM khẳng định “bệnh nhân điều trị sử dụng Kanny thường  được ra viện sớm hơn 30%”. Cùng chung nhận định với cán bộ chuyên môn của VNA-PHARM, nhiều bệnh nhân cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về sản phẩm sữa Kanny.

Người bệnh được mời uống thử sữa Kanny và đưa ra cảm nhận sau khi uống

Tại hội thảo, mỗi bệnh nhân đều được mời uống thử sữa Kanny và ghi lại cảm nhận sau khi uống.

Bệnh nhân Ngô Văn Giang: “Sữa ngon thế này uống cả ngày cũng được”

Bác Ngô Văn Giang sau khi uống thử sữa Kanny nhận xét: “Sữa rất dễ uống, cảm giác dễ chịu, không bị gây, không ngọt quá. Sữa ngon thế này uống cả ngày cũng được.”

Bác Lưu Văn Đồng chia sẻ với nhân viên VNA-PHARM về lượng sữa mình sử dụng mỗi ngày

Bác Lưu Văn Đồng đang điều trị viêm phổi do bị tái phát lại, vui mừng chia sẻ “Bác già rồi, ăn uống kém, cơ thể mệt mỏi, uống hết 3 hộp sữa Kanny cảm thấy khỏe hơn. Lần này viêm phổi tái phát nhưng không phải nằm liệt một chỗ như mấy lần trước.”

Cô Lê Thị Lành hạnh phúc khi được uống sữa Kanny mỗi ngày

Cô Lê Thị Lành thì lại cho thấy một góc nhìn rất khác: “Trước đây cô bị ốm, miệng lúc nào cũng đắng ngắt. Cũng cố gắng ăn uống nhưng ho một lúc là nôn ra hết, khổ lắm. Ho nhiều, tức ngực, đau đớn chỉ nằm một chỗ. Từ ngày điều trị tại Bệnh viện Phổi Hà Nội, cô được các bác sĩ tận tình chăm sóc, lại được mấy bác cùng phòng chỉ cho mua sữa Kanny uống nên giờ thấy khỏe hơn rất nhiều. Từ khi vào đây, cô thấy cuộc đời mình đã thay đổi, thật hạnh phúc khi được uống sữa Kanny mỗi ngày.”

Điều dưỡng trưởng Nguyễn Thị Hồng Loan chia sẻ sữa Kanny là thức uống quen thuộc mỗi ngày

Cùng chung niềm vui với bệnh nhân, điều dưỡng trưởng Nguyễn Thị Hồng Loan chia sẻ: “Sữa Kanny đã trở thành sản phẩm quen thuộc được đông đảo bệnh nhân và y bác sĩ của khoa Nội IV tin dùng. Hầu hết đều nhận xét sữa Kanny có chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý và đặc biệt là rất dễ uống. Bản thân mình cũng là một khách hàng quen thuộc của sữa Kanny.”

Niềm vui, sự tin tưởng của bệnh nhân và các y bác sĩ khoa Nội IV bệnh viện phổi Hà Nội chính là sự đánh giá công tâm nhất dành cho sản phẩm sữa năng lượng cao Kanny của VNA-PHARM. Đó là lý do vì sao Kanny đang dần trở nên quen thuộc với tất cả mọi người một cách tự nhiên nhất.

Nguyễn Trang