Phương pháp đơn giản diệt tế bào ung thư trong 1 tiếng

7353

Chỉ trong vòng 30 phút đến 1 tiếng, các tế bào ung thư đã bị tiêu diệt hoàn toàn nhờ thành phần Oleocanthal trong dầu ô liu đặc biệt nguyên chất.

Tiêu diệt tế bào ung thư

Được mệnh danh là “thần dược thiên nhiên, dầu ô liu được biết đến như một loại dược liệu an toàn và hiệu quả phòng ngừa những chứng bệnh phổ biến như táo bón, viêm loét đại tràng, tim mạch, tiểu đường, chống lão hóa, giảm viêm, phòng chống ung thư, chống lại quá trình lão hóa…

Các tế bào ung thư "tự sát" sau khi tiếp xúc với oleocanthal trong dầu ô liu
Các tế bào ung thư “tự sát” sau khi tiếp xúc với oleocanthal trong dầu ô liu

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, các nhà khoa học thuộc trường Đại học Rutgers và Hunter (Mỹ) đã tiến hành nghiên cứu và chứng minh Oleocanthal – một thành phần quan trọng trong dầu ô liu đặc biệt nguyên chất (olive extra-virgin), có thể diệt được các tế bào ung thư chỉ sau từ 30 phút đến 1 tiếng.

Theo đó, các nhà khoa học phát hiện ra rằng chất oleocanthal trong dầu ô liu đặc biệt nguyên chất đã làm thủng các túi bào bên trong tế bào ung thư, nơi chứa các chất thải của chúng, qua đó khiến tế bào “tự sát”. Điều đặc biệt là hợp chất này chỉ tấn công các tế bào ung thư, còn các tế bào khỏe mạnh chỉ rơi vào trạng thái ngủ tạm thời, sau đó sẽ tiếp tục chu kỳ sống khỏe mạnh. Qua đây chứng minh, các tế bào ung thư đặc biệt nhạy cảm với oleocanthal trong dầu ô liu.

Tuy mới chỉ là những nghiên cứu bước đầu nhưng phát hiện trên của các nhà khoa học đã mở ra hy vọng mới trong việc tìm ra phương pháp hiệu quả để chữa trị thành công căn bệnh ung thư.

Tại sao oleocanthal chỉ có trong dầu ô liu đặc biệt nguyên chất?

oleocanthal có trong dầu ô liu Mueloliva đặc biệt nguyên chất
oleocanthal có trong dầu ô liu Mueloliva đặc biệt nguyên chất

Dầu ô liu đặc biệt nguyên chất (olive extra-virgin) là loại dầu ô liu tinh khiết nhất, lưu giữ trọn vẹn mọi dưỡng chất trong quả ô liu nhờ công nghệ ép lạnh. Nhờ công nghệ này, các thành phần quan trọng như oleocanthal, omega 3, 6, 9, vitamin E, polyphenol… sẽ không bị thất thoát như phương pháp sản xuất các loại dầu ô liu nguyên chất, dầu thường, dầu tinh chế hay dầu bã. Thành phẩm sau khi hoàn thiện được đựng trong chai thủy tinh tối màu giúp lưu trữ tốt, hạn chế ảnh hưởng bởi tác động của các yếu tố như ánh sáng, quá trình vận chuyển, bảo quản hay sử dụng.

Nổi tiếng là dòng sản phẩm dầu ô liu đặc biệt nguyên chất nằm trong top 8 thế giới, dầu ô liu Mueloliva extra-virgin của Tây Ban Nha được sản xuất bằng công nghệ truyền thống, quy trình trồng trọt được kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn giống, chăm sóc cây ô liu đến thu hái quả và lựa chọn những quả ô liu có phẩm chất tốt nhất. Khâu sản xuất bằng phương pháp ép lạnh truyền thống tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn của châu Âu như HACCP, BRC… Hiện nay, sản phẩm được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, không chỉ là nguyên liệu tạo nên những món ăn ngon mà còn là thành phần không thể thiếu trong các công thức làm đẹp. Đặc biệt, dầu ô liu Mueloliva được coi như một “phương thuốc tự nhiên” ngăn ngừa và chống lại bệnh tật, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.