Sôi động hoạt động phát triển thị trường Physiolac

2417

Suốt 10 năm có mặt tại Việt Nam, Physiolac luôn được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng. Những hoạt động phát triển thị trường sản phẩm luôn diễn ra sôi nổi và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Để sản phẩm Physiolac đến tay người tiêu dùng, được tin tưởng, sử dụng thì không thể không kể đến những đóng góp to lớn của đội ngũ PG, PB – Những chàng trai, cô gái đại diện cho thương hiệu sản phẩm tại các siêu thị, cửa hàng.

Là những người trẻ tuổi giàu nhiệt huyết, yêu sản phẩm, các chàng trai, cô gái của đội Phát triển thị trường luôn xông xáo, sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ, đến từng cửa hàng, bất chấp nắng gió, bụi đường… họ vẫn luôn niềm nở, giới thiệu và tư vấn về sản phẩm tới từng người tiêu dùng.

Bằng những kiến thức vững vàng, bằng tình yêu đối với các em nhỏ, nhiệt huyết tuổi trẻ và sự tự tin về chất lượng sản phẩm, họ không chỉ giúp tư vấn, giải đáp những thắc mắc của các bà mẹ trẻ gặp khó khăn khi mới lần đầu làm mẹ mà còn hướng dẫn họ lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với em bé nhà mình.

PG Lê Bích Ngọc chia sẻ: “Niềm vui trong công việc của chúng em không đơn giản chỉ là bán được nhiều hàng. Đó còn là niềm vui khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng, là những lần gặp lại khách hàng cũ tin tưởng quay lại mua sản phẩm. Đó cũng là những tín hiệu phấn khởi khi khách hàng mới mua sản phẩm về dùng thử rồi tới khoe về những thay đổi của con như chịu khó uống sữa, không còn nóng trong, tiêu hóa tốt hơn… Tất cả những điều này giúp chúng em thêm tin tưởng, gắn bó hơn với sản phẩm.”

Đội ngũ PG, PB Physiolac luôn nhiệt tình tư vấn sản phẩm

Với sự trẻ trung, nhiệt tình, năng động, kiến thức chuyên môn và kiến thức sản phẩm vững vàng, đội ngũ PG, PB Physiolac đã góp phần không nhỏ đưa sản phẩm Physiolac đến với ngày càng nhiều các em nhỏ trên hành trình chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam ngay từ thế hệ mầm non.