Sữa Kanny – năng lượng cao cho người lao động nặng nhọc

7123

Nhu cầu năng lượng của những người lao động nặng là rất lớn. Nếu không được nghỉ ngơi hợp lý và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, họ rất dễ bị suy giảm sức khoẻ, dẫn đến mất sức. Tình trạng kéo dài sẽ khiến cho cơ thể gầy, yếu, suy kiệt và gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe.

Nhu cầu dinh dưỡng của người lao động nặng nhọc

Người thường xuyên lao động nặng nhọc có nhu cầu năng lượng cao

Những người thường xuyên phải lao động nặng nhọc như công nhân, người lao động chân tay, các kỹ sư xây dựng, công nhân hầm lò,… thường xuyên phải mang vác nặng nhọc nên rất dễ hao tổn sức lực. Bởi vậy, vấn đề dinh dưỡng cho họ rất cần được quan tâm. Bữa ăn hàng ngày của họ cần có đầy đủ các nhóm chất như chất đạm, chất béo, tinh bột, các vitamin và khoáng chất.

Chất đạm có vai trò vô cùng quan trọng để duy trì sức mạnh của các cơ trong quá trình lao động. Chất đạm có nhiều trong thức ăn động vật như thịt, cá, sữa, trứng… và thức ăn thực vật như đậu, đỗ, lạc…

Trong khi đó, chất béo và tinh bột lại là nguồn cung cấp năng lượng chính cho cơ thể. Không nên chỉ ăn chất béo động vật mà nên có 1/3 là chất béo nguồn gốc thực vật.

Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế, các bữa ăn hàng ngày không thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu năng lượng của những người phải thường xuyên lao động nặng nhọc. Vì vậy, ngoài 3 bữa ăn chính thì những bữa ăn phụ và các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng là vô cùng cần thiết đối với họ.

Sữa Kanny – năng lượng cao cho người lao động nặng nhọc

Sữa Kanny cung cấp năng lượng cao cho người lao động nặng nhọc

Đáp ứng nhu cầu năng lượng cao của những người thường xuyên phải lao động nặng nhọc, người mới ốm dậy, người có nhu cầu bổ sung canxi,… sữa bột Kanny được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, chứa đa dạng những dưỡng chất thiết yếu như omega 3, omega 6, 22 acid amin, Zn, Mg, vitamin B6, B12, acid folic, choline, Iod… giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch và sức đề kháng. Đặc biệt, Kanny được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là sản phẩm có năng lượng cao nhất trên thị trường hiện nay với 500Kcalo/100g bột sữa. Đây sẽ là giải pháp bổ sung năng lượng hiệu quả cho những người thường xuyên phải lao động nặng nhọc.

Thành phần Lecithin trong sữa Kanny còn có tác dụng thúc đẩy quá trình phân bào, tăng cường khoáng hóa xương và hấp thụ dinh dưỡng, kết hợp với canxi hữu cơ có hương vị thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thu giúp xương chắc khỏe, giảm nguy cơ loãng xương, đáp ứng nhu cầu mang vác nặng của những người thường xuyên phải lao động nặng nhọc.

Bên cạnh đó, công việc nặng nhọc thường kéo theo sự mệt mỏi khiến tinh thần giảm sút. Sử dụng sữa năng lượng cao Kanny thường xuyên, hiện tượng này sẽ được cải thiện nhờ thành phần inositol. Đây là một trong những dưỡng chất cấu thành các chất dẫn truyền thần kinh, có lợi cho chức năng nhận thức của con người, giúp kiểm soát tốt tâm trạng và tăng khả năng giải quyết vấn đề, tạo tâm trạng hứng khởi mỗi ngày.

Do đó, uống sữa năng lượng cao Kanny mỗi ngày sẽ bổ sung nguồn năng lượng thiếu hụt cho cơ thể và phục hồi sinh lực, giúp những người thường xuyên phải lao động nặng nhọc duy trì được thể trạng sức khỏe ổn định, đáp ứng yêu cầu cao của công việc.