Sữa tươi Neuburger tươi ngon, bổ dưỡng nhờ công nghệ UHT

4575

Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm có nhiều vấn đề như hiện nay, các bà mẹ thông thái thường đặt niềm tin vào những sản phẩm được chứng nhận như chứng nhận kiểm dịch khi mua thịt, chứng nhận VietGap khi mua rau quả… Còn với sữa tươi, chứng nhận này chính là UHT.

Công nghệ tiệt trùng UHT giúp sản phẩm dạng nước có thời hạn lâu hơn mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Công nghệ tiệt trùng UHT

UHT là công nghệ hiện đại giúp cho các sản phẩm dạng nước đang lưu thông trên thị trường như sữa tươi, sữa đậu nành, nước trái cây…có thời hạn lâu hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ được đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, hương thơm và mùi vị tự nhiên. Công nghệ tiệt trùng UHT xử lý nguyên liệu ở nhiệt độ 135-1400 C trong thời gian từ 2 đến 5 giây rồi làm lạnh ngay xuống 20-250 C.

Sản phẩm sau quá trình tiệt trùng được đóng gói bằng công nghệ chiết rót vô trùng nên có thể tránh được sự tái nhiễm của vi khuẩn gây hại trong quá trình lưu kho, vận chuyển hay bảo quản. Bao bì tiệt trùng được làm từ 6 lớp nguyên liệu có tác dụng bảo quản sản phẩm hiệu quả, tránh các tác động của môi trường như ánh sáng, độ ẩm, oxy hóa hay quá trình vận chuyển. Nhờ đó, sản phẩm được tươi ngon trong thời gian dài mà không cần trữ lạnh hay dùng chất bảo quản.

UHT – công nghệ sản xuất Neuburger

Neuburger giữ lại nguyên vẹn mọi thành phần dưỡng chất tốt nhất trong sữa bò

Áp dụng công nghệ tiệt trùng UHT, sữa tươi Neuburger giữ lại nguyên vẹn mọi thành phần dưỡng chất tốt nhất trong sữa bò như can xi, tryptophan, chất đạm, chất béo, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe. Cùng với đó, sản phẩm chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ phòng mà vẫn có thể giữ ổn định được trong vòng 12 tháng giúp người tiêu dùng sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi. Sau khi mở nắp, sản phẩm có thể sử dụng trong 3 ngày nếu được bảo quản trong tủ lạnh.

Ngoài công nghệ tiệt trùng UHT, quá trình sản xuất sữa tươi Neuberger còn tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt của Châu Âu như E-GMP (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt của Châu Âu), tiêu chuẩn thực phẩm toàn cầu IFS và ISO 9001. Được công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam nhập khẩu nguyên hộp 100% từ Cộng hòa liên bang Đức, trải qua rất nhiều khâu kiểm tra, kiểm định khắt khe, sản phẩm sữa tươi Neuburger hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu kiểm định chất lượng tại Việt Nam. Neuburger đem lại nguồn dưỡng chất tự nhiên và tinh khiết nhất cho người dân Việt.

Bảo Chi