THƯƠNG HIỆU VNA-PHARM

Ý nghĩa màu sắc

Cụm Logo biểu tượng VNA-PHARM mang màu 4 màu sắc chính: Đỏ, trắng, xanh dương và đen. Màu đỏ có sức mạnh thu hút, tượng trưng cho tình yêu cuộc sống và niềm đam mê trong công việc.màu đỏ cũng là biểu tượng của sức mạnh, sự bền bỉ và tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ. Màu xanh dương mang đến một sắc thái năng động, trẻ trung và cũng thể hiện cho sự tin tưởng, trung thành và tính chuyên nghiệp. Màu trắng bao hàm sự tinh khiết, đại diện cho hòa bình và sự thiện chí.

Ý nghĩa biểu tượng

VNA-PHARM – một biểu tượng dễ nhớ với 3 màu của quốc kỳ nước Pháp – quê hương của dòng sản phẩm chính mà VNA-PHARM đang phân phối – Physiolac.

Logo VNA-PHARM là sự cách điệu của chữ K, mang ý nghĩa của sự mở đường, dẫn dắt để đi đến thành công và thắng lợi. Nó còn thể hiện sự vững chắc, mạnh mẽ, kiên trung, kiên định trong ý chí và định hướng chiến lược của doanh nghiệp.  Phần trên của Logo là phần cách điệu từ chữ K tượng trưng cho sự lan tỏa mạnh mẽ của đam mê cống hiến và chinh phục, đó cũng là mong muốn vươn cao, vươn xa của VNA-PHARM ra biển lớn năm châu.

Ý nghĩa Slogan

Slogan “Nâng cao chất lượng cuộc sống” chính là phương châm và sứ mệnh hoạt động xuyên suốt trong chặng đường phát triển của VNA-PHARM với mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần cải thiện nòi giống Việt./.