Trách nhiệm xã hội

Hành trình nâng cao chất lượng sống cho người Việt

Sau gần 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, với những nỗ lực bền bỉ, trên nhiều phương diện, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA PHARM) đã dần khẳng định vị thế, tạo được lòng tin cho người tiêu dùng về một thương hiệu có những sản phẩm chất lượng và luôn đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Đồng hành cùng trẻ em trên con đường “trao yêu thương”

Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam năm 2007, VNA PHARM không chỉ tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng qua những sản phẩm dinh dưỡng có chất lượng tốt mà còn gây ấn tượng với hàng loạt hoạt động ý nghĩa. Với mong muốn thực hiện tốt trách nhiệm xã hội để phát triển bền vững, VNA PHARM đã trở thành những người bạn đồng hành cùng một số cơ sở xã hội, một số tổ chức thiện nguyện trên con đường “trao yêu thương”.

Đặc biệt, năm 2013, VNA PHARM đã đồng hành, bảo trợ dinh dưỡng cho ca sinh 5 tại TP.HCM, ca sinh 4 tại Đồng Tháp… giúp các em có chất lượng sống cao hơn. Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. VNA PHARM đã dần khẳng định vai trò của mình trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đúng như mục tiêu mà Công ty đã đặt ra: Nâng cao chất lượng sống người Việt.

Nâng cao kiến thức về dinh dưỡng, lối sống cho cộng đồng

Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, VNA PHARM luôn mong muốn nâng cao nhận thức về sức khỏe cho cộng đồng thông qua những buổi nói chuyện, chia sẻ, cung cấp thông tin, kiến thức về dinh dưỡng, lối sống cho cộng đồng. Đây là những hoạt động thiết thực với cộng đồng, khi các bệnh ung thư, tim mạch đang trở thành “căn bệnh thời đại”, là nỗi ám ảnh, đã cướp đi sinh mạng của biết bao người và có xu hướng ngày càng tăng./.