Vì sao Physiolac được các bà mẹ trẻ tin dùng?

1985

Là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ có mặt tại Việt Nam suốt 10 năm, chất lượng sản phẩm Physiolac đã được khẳng định và nhận được sự tin tưởng của đông đảo các bà mẹ trẻ tại Việt Nam.

Tự hào khi con phát triển vượt trội, khỏe mạnh, thông minh hơn hẳn các bạn cùng trang lứa. Đó là lý do không ít bà mẹ có con nhỏ tin tưởng lựa chọn Physiolac cho em bé của mình.

Dạo quanh một vòng các shop tại Hà Nội, chúng tôi không khỏi bất ngờ khi chứng kiến Physiolac được các bà mẹ vô cùng tin tưởng. Tại shop Nghi Nga trên đường Tây Sơn, chị Huyền Tâm đang háo hức lựa chọn Physiolac cho bé thứ hai nhà mình.

Chị Tâm vui vẻ nhận sữa từ nhân viên của Physiolac

Không chỉ ấn tượng với những phần quà tặng bất ngờ, hấp dẫn từ nhãn hàng, chị Tâm còn phấn khởi cho biết: “Mình không may bị mất sữa từ khi con mới được 1 tháng nên phải chuyển qua dùng sữa công thức cho con. Trước đó, mình đã thử khá nhiều sản phẩm nhập khẩu cũng như trong nước nhưng phải đến khi thử Physiolac thì bé mới chịu uống ngoan. Trộm vía, giờ con đã được 3 tháng, các chỉ tiêu phát triển thể chất, cân nặng, vận động đều rất tốt, chưa bị ốm lần nào. Thậm chí khả năng vận động của bé còn có vẻ hơn các bạn cùng tuổi khi suốt ngày ê a, mới 3 tháng đã biết ngóc đầu và bắt đầu lẫy rồi. Vì vậy mình rất yên tâm khi sử dụng Physiolac.”

Khách hàng tìm hiểu thông tin về Physiolac

Với nhiều bà mẹ trẻ, Physiolac lại trở thành một người bạn đồng hành tin cậy khi họ đã sử dụng sản phẩm cho bé đầu, thấy hiệu quả lại tiếp tục tin tưởng dùng Physiolac cho bé thứ hai.

Chị Bích Ngọc tin tưởng tiếp tục sử dụng Physiolac cho bé thứ hai

Đã có kinh nghiệm sử dụng sản phẩm Physiolac cho bé đầu nên chị Bích Ngọc hoàn toàn yên tâm khi cho bé thứ hai sử dụng Physiolac. Gặp chị tại shop Hạnh Thành (Hà Đông), chị vui mừng cho biết: “Bé đầu nhà chị năm nay đã 5 tuổi, còn bé thứ 2 thì hơn 2 tuổi rồi. Khi chọn sữa cho bé đầu chị rất áp lực vì con rất hay bị nổi mẩn, nóng trong, táo bón. Nhiều lúc nhìn con bị nổi mẩn đỏ ửng cả lưng, trán mà đau lòng lắm. Cũng may từ khi sử dụng Physiolac thì hiện tượng này đỡ hẳn, cháu lại tăng cân đều, tiêu hóa tốt, không còn bị táo bón hành hạ. Vì vậy, khi sinh cháu thứ 2 mình cho cháu dùng Physiolac luôn. Cả 2 cháu đều hợp sữa, uống ngoan, thông minh, nhanh nhẹn, các chỉ tiêu phát triển theo tuổi đều đạt và vượt.”

Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định suốt hơn 100 năm trên thế giới và 10 năm tại Việt Nam, hiện nay Physiolac đã được các bà mẹ trẻ trên khắp thế giới tin tưởng, lựa chọn đồng hành trên hành trình nuôi nấng, chăm sóc các thiên thần nhỏ của mình.