VNA-PHARM

CÂU CHUYỆN CỦA VNA PHARM

Được thành lập năm 2007, thương hiệu VNA PHARM mang tới giải pháp Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng. Những sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA PHARM) luôn hội tụ những yếu tố tốt nhất phục vụ cho nhu cầu về cung cấp năng lượng  và nhu cầu sinh hoạt của con người.

Mục đích và khát vọng của VNA PHARM

VNA PHARM mong muốn sản phẩm của mình sẽ là lựa chọn tối ưu về chất lượng và tiết kiệm về giá thành cho tất cả mọi người. Mang đến một giải pháp thực phẩm dinh dưỡng tối ưu, an toàn cho người sử dụng trong khi thực phẩm bẩn đang đe dọa chúng ta hàng ngày. Chúng tôi luôn cam kết, nỗ lực trở thành địa chỉ tín thác của khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Trên hết, khát vọng của VNA PHARM là được cùng người dân Việt Nam thực hiện một “ CUỘC CÁCH MẠNG XANH” trên con đường hướng tới Thực phẩm dinh dưỡng an toàn – chất lượng – uy tín. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, chúng tôi hi vọng và mong chờ sản phẩm của mình sẽ mang đến một chất lượng sống tốt hơn, đẹp đẽ hơn cho tất cả mọi người.

Về VNA PHARM

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT NAM

Tên Tiếng Anh: Vietnam Pharmaceutical Jointstock Company

Tên viết tắt: VNA – PHARM

Trụ sở chính: Số 247 Phố Vũ Tông Phan, Tổ 10, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà Sky City, số 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 30, Lê Qúy Đôn, Phường 7, Quận 3 TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:047 303 1116         Fax: 0473031566

Email: info@vpigroup.vn

Website: http://vnapharm.com