VNA-PHARM bổ nhiệm Giám đốc điều hành

2032

Ngày 27/2, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) đã long trọng tổ chức lễ bổ nhiệm Giám đốc điều hành đối với ông Hoàng Mạnh Hà.

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Gia Khải – Chủ tịch HĐQT, Ban Lãnh đạo cùng các trưởng phòng, ban Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam.

Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Phạm Gia Khải – Chủ tịch HĐQT Công ty đã trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng ông Hoàng Mạnh Hà trên cương vị mới. Qua đây, Chủ tịch HĐQT cũng phát biểu giao nhiệm vụ và gửi gắm hy vọng với năng lực, kinh nghiệm, sự am hiểu về Công ty cũng như đạo đức cá nhân, ông Hoàng Mạnh Hà sẽ góp sức cùng Ban Lãnh đạo xây dựng Công ty phát triển và ngày càng lớn mạnh.

Chủ tịch HĐQT Phạm Gia Khải trao quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Mạnh Hà

Gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Công ty đã tin tưởng giao phó trọng trách mới, ông Hoàng Mạnh Hà cũng cam kết sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trên lĩnh vực kinh doanh. Dù phía trước còn nhiều thách thức nhưng ông sẽ lãnh đạo CBNV Công ty cùng đoàn kết vượt qua, xây dựng VNA-PHARM ngày càng lớn mạnh, để mọi người dân đều biết đến, tin tưởng và sử dụng các thương hiệu sản phẩm do Công ty sản xuất, phân phối.

Ông Hoàng Mạnh Hà phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu chúc mừng tân Giám đốc điều hành, các Phó Tổng Giám đốc Công ty đều khẳng định tin tưởng vào sự lãnh đạo của ông Hoàng Mạnh Hà, đặc biệt là về bản lĩnh, kinh nghiệm và năng lực làm việc, tin tưởng trong thời gian tới, dưới sự lãnh đạo của ông Hoàng Mạnh Hà, VNA-PHARM sẽ có những bước phát triển vượt bậc.

Ông Đỗ Đức Nhường phát biểu chúc mừng tân Giám đốc điều hành

Qua đây, các Phó TGĐ cũng khẳng định sẽ chấp hành theo mọi sự phân công của tân Giám đốc điều hành, cùng nhau đoàn kết, phối hợp để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó.

Đại diện các phòng, ban chúc mừng Tân Giám đốc điều hành

Với vị trí mới được bổ nhiệm, ông Hoàng Mạnh Hà được kỳ vọng sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển không ngừng của Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam nói riêng và Tập đoàn Đầu tư Dược phẩm Việt Nam nói chung.