VNA-PHARM bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc

6136

Ngày 26/1, tại trụ sở văn phòng, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các Phó Tổng Giám đốc mới.

Với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công ty, Ban lãnh đạo VNA-PHARM đã ra quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Quang, ông Hoàng Mạnh Hà và bà Đinh Thị Thu Hiền.

Ông Phạm Gia Khải – Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc mừng các tân Phó Tổng Giám đốc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Gia Khải, Chủ tịch HĐQT Công ty nhấn mạnh: “Những vị tân Phó Tổng Giám đốc được bổ nhiệm ngày hôm nay đã gắn bó với Công ty từ những ngày đầu, có đóng góp rất lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công ty. Các bạn là những người được Ban Lãnh đạo hoàn toàn tin tưởng về đạo đức, về nhân cách và sự tận tụy với công việc. Tôi hoàn toàn tin tưởng khi trao trọng trách mới cho các bạn và tin rằng các bạn sẽ thành công tại vị trí mới của mình.”

Các tân Phó Tổng Giám đốc quyết tâm hoàn thành tốt mọi trọng trách, nhiệm vụ được giao

Trước những phát biểu tâm huyết của Chủ tịch HĐQT, các tân Phó Tổng Giám đốc của Công ty đã cùng thể hiện quyết tâm sẽ hoàn thành tốt mọi trọng trách, nhiệm vụ được giao để cùng nhau xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển đáp lại sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo.

Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ đối với ông Nguyễn Quang

Gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo, Tân Phó TGĐ Nguyễn Quang cũng cam kết giữ vững tinh thần làm việc nhiệt huyết, cống hiến hết mình cho công việc, để xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Ông Hoàng Mạnh Hà vui mừng nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Phó TGĐ từ Chủ tịch HĐQT

Nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty, ông Hoàng Mạnh Hà cũng vui mừng khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực thật nhiều để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Công ty phát triển.

Bà Đinh Thị Thu Hiền nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Phó TGĐ từ Chủ tịch HĐQT

Bà Đinh Thị Thu Hiền xúc động cho biết: “Việc được đảm nhiệm chức vụ mới có ý nghĩa rất lớn, bởi VNA-PHARM là nơi tôi trưởng thành, được chỉ dạy từ những điều nhỏ nhất. Để có được ngày hôm nay, ngoài sự tin tưởng, hướng dẫn, tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo, tôi còn nhận được sự phối hợp, hỗ trợ rất lớn từ các anh chị em trong Công ty. Bước sang một trang mới, tôi xin cam kết sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị mới, vai trò, trọng trách mới.”

Phó Chủ tịch HĐQT khẳng định sự tin tưởng đối với các tân Phó TGĐ

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cũng nhấn mạnh: “Tại VNA-PHARM, những giá trị đạo đức luôn được đặt lên hàng đầu. Trải qua bao khó khăn, thử thách, nếu không có đạo đức thì thành công cũng chỉ rất chóng vánh. Nếu chúng ta thực sự tâm huyết, là những người có nền tảng đạo đức, có năng lực, có sự đoàn kết để câu nói “VNA-PHARM là một mái nhà” không chỉ là một câu khẩu hiệu mà hoàn toàn là điều có thực, để làm sao mỗi quản lý, mỗi nhân viên đều cảm nhận được VNA-PHARM thực sự là một mái nhà. Đó cũng chính là trọng trách rất lớn của các vị quản lý ngồi đây.”

Ông Đỗ Đức Nhường – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc kênh Y tế phát biểu chúc mừng các Tân Phó TGĐ

Với những quyết định bổ nhiệm đúng đắn, với những vị lãnh đạo mới hội tụ đầy đủ năng lực, đạo đức, nhiệt huyết công việc, khát khao cống hiến, trong tương lai không xa, VNA-PHARM sẽ ngày càng lớn mạnh.