VNA-PHARM đồng hành cùng Tết quê hương – Ninh Bình 2018

3139

Hòa cùng không khí đón xuân trên khắp mọi miền Tổ quốc, ngày 15/2 (tức 30 tết), Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) sẽ đồng hành cùng chương trình Tết quê hương – Ninh Bình 2018.

Tết quê hương là một seri chương trình được tổ chức thường niên vào đêm giao thừa tại nhiều tỉnh thành khác nhau như Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam…, với những câu chuyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nơi gửi gắm lời chúc của những người con xa quê với những người ở nhà, nơi hội tụ của âm nhạc và cảm xúc, để mọi người cảm nhận được một cái tết trọn vẹn, đủ đầy trong niềm vui và hạnh phúc.

Chương trình do đạo diễn Mai Thanh Tùng, hiện đang là Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam trực tiếp lên ý tưởng thực hiện, dưới sự cố vấn của Chủ tịch HĐQT Phạm Gia Khải, được đồng hành bởi hai thương hiệu sữa nổi tiếng là Physiolac và Kanny.

Kính mời quý vị cùng đón xem chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh NTV từ 22h30 đến 0h00 ngày 15/2 (tức 30 tết) tại quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế – thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.