VNA-PHARM rất chủ động phối hợp và hỗ trợ Nhà phân phối

570

Đó là chia sẻ chân thành của anh Nguyễn Xuân Thắng, đại diện Nhà phân phối (NPP) Cảnh Tuấn khi tiếp đoàn công tác của Ban Hỗ trợ hợp tác Nhà phân phối/ bạn hàng thân thiết của Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM).

Những món quà được trao cho NPP

Đến với NPP Cảnh Tuấn, đoàn công tác đã có dịp chứng kiến không khí làm việc hăng say và chuyên nghiệp, thấy được sự phối hợp nhịp nhàng giữa các nhân viên hỗ trợ của VNA-PHARM với NPP. Đồng thời, đoàn cũng tới thăm khu vực kho chứa hàng, tìm hiểu quy trình xuất – nhập và bảo quản sản phẩm, từ đó có những sự tư vấn kịp thời cho NPP.

Trực tiếp đến thăm kho hàng của NPP

Trong bầu không khí thân thiện, gần gũi, anh Thắng cho biết: “Những lúc tình hình kinh doanh của chúng tôi gặp khó khăn, VNA-PHARM luôn kịp thời nắm bắt và có những hỗ trợ to lớn cả về nhân lực và hàng hóa. Không chỉ có bộ phận quản lý thường xuyên hỏi thăm tình hình, cùng bàn bạc tìm cách giải quyết, tháo gỡ những vướng mắc phát sinh mà đội ngũ nhân viên hỗ trợ được đặt tại đây cũng làm việc rất chủ động và nhiệt tình, phối hợp rất tốt với NPP”.

Trân trọng lắng nghe và ghi lại những ý kiến của đại diện NPP

Là chủ một doanh nghiệp làm ăn chân chính, luôn đặt cái tâm và đạo đức của người kinh doanh lên hàng đầu nên trước khi chính thức hợp tác, anh Thắng và Ban lãnh đạo Công ty TNHH TM và Dịch vụ Cảnh Tuấn đã tìm hiểu rất kỹ về VNA-PHARM. Biết đây là một doanh nghiệp uy tín, luôn đề cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng nên rất yên tâm khi cùng hợp tác kinh doanh. Trong quá trình làm việc, hai bên phối hợp rất nhịp nhàng vì cùng chung mục tiêu đem lại những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất đến với người tiêu dùng. Hai bên đã cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, hàng hóa luôn đều đặn và xây dựng quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt.

Anh Nguyễn Xuân Thắng vui vẻ trao đổi thông tin với đoàn công tác

Đánh giá cao những chuyến đi thực tế, đi sâu, đi sát tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng và tình hình kinh doanh của các NPP, anh Thắng gửi lời cảm ơn chân thành tới VN-PHARM, đồng thời nhắn nhủ: “Trực tiếp đi gặp khách hàng thì mới nắm được thông tin chuẩn. Chính những chuyến đi thế này sẽ góp phần thắt chặt mối quan hệ bền vững giữa hai bên, để NPP tin tưởng hơn vào VNA-PHARM”.

Chia tay anh Thắng trong buổi trưa hè rực nắng, không khí oi nồng như thôi thúc người đi đường nhanh chân tìm lấy một bóng râm, chúng tôi vẫn thấy các nhân viên của NPP Cảnh Tuấn và VNA-PHARM cần mẫn làm việc, phối hợp nhịp nhàng để đưa những sản phẩm chất lượng như Physiolac, sữa năng lượng cao Kanny, dầu ô liu Mueloliva… đến tay người tiêu dùng. Tiễn chúng tôi ra xe, anh Thắng chân thành nhắn nhủ: “VNA-PHARM thường xuyên quan tâm sâu sát tới các NPP và bạn hàng thân thiết thế này, tinh thần NPP cũng lên cao, đã làm tốt rồi sẽ càng nỗ lực làm tốt hơn nữa”.