VNA-PHARM tổ chức chương trình “Giáng sinh nhiệm màu” cho trẻ em nhân dịp Noel

3252

18h ngày 24/12/2017, chương trình Giáng sinh nhiệm màu chào đón Noel 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai, Hà Nội, dự kiến thu hút trên 5.000 khách mời là các em nhỏ cùng gia đình tới tham dự.

Chương trình Giáng sinh nhiệm màu quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được trẻ em yêu thích

Với mong muốn tạo ra một sân chơi đặc sắc, vui nhộn, an toàn, để lại ấn tượng trong ký ức tuổi thơ của mọi em nhỏ, Ban tổ chức đã xây dựng kịch bản vô cùng phong phú với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Quang Vinh (VTV), MC Hoàng Hà Thu (VTV), NSƯT Hồng Kỳ, ca sĩ Khắc Hiếu (Sao mai 2008), CLB Sao tuổi thơ, các nghệ sĩ xiếc, ảo thuật nổi tiếng… với quy mô hoành tráng, kịch bản hấp dẫn, không gian trang hoàng lộng lẫy, chắc chắn sẽ đem lại một đêm Giáng sinh vui nhộn, một kỷ niệm không thể quên trong ký ức của bé và gia đình.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn cùng rất nhiều quà tặng bất ngờ với tổng giá trị lên đến trên 300 triệu đồng

Đặc biệt, chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu hấp dẫn, cùng hàng ngàn quà tặng gửi tới các vị khách mời của chương trình, sẽ tạo nên bất ngờ thú vị cho các em nhỏ và gia đình. Tổng giá trị giải thưởng và quà tặng lên đến trên 300 triệu đồng.

Đây là một hoạt động thiết thực, mang giá trị nhân văn sâu sắc, được Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM), thương hiệu Physiolac, thương hiệu sữa năng lượng cao Kanny tổ chức, nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, không chỉ bằng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe, mà còn làm phong phú thêm đời sống tinh thần của mỗi gia đình, đặc biệt là các em nhỏ – thế hệ mầm non của đất nước.