VNA-PHARM tưng bừng tiệc tất niên chào năm mới 2018

1586

Khép lại năm 2017 với nhiều thành tựu nhưng cũng không ít khó khăn, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam đã hân hoan tổ chức tiệc tất niên vào tối ngày 20/1/2017.

Buổi tiệc tất niên diễn ra trong không khí ấm cúng, thân thiết, là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty nhìn lại quá trình nỗ lực, cố gắng không ngừng để thúc đẩy sự phát triển của công ty trong suốt 1 năm qua và cùng nhau khẳng định quyết tâm thực hiện thắng lợi những định hướng chiến lược, mục tiêu phát triển trong năm mới Mậu Tuất 2018. Đây cũng là dịp để củng cố sức mạnh đoàn kết, gắn bó giữa mọi thành viên trong Công ty.

Ông Phạm Gia Khải – Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc buổi tiệc, ông Phạm Gia Khải, Chủ tịch HĐQT Công ty đã có những chia sẻ tâm huyết về những khó khăn, thách thức đã vượt qua để duy trì và phát triển công ty. Đặt ra quyết tâm đưa công ty sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong năm tới. Đồng thời, gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe.

Cùng nhau nâng cốc chúc mừng những thành tựu đã đạt được trong năm 2017
Tiết mục văn nghệ ngẫu hứng do Phó TGĐ Hoàng Mạnh Hà thể hiện đã mở màn cho chương trình văn nghệ của các ca sĩ không chuyên của VNA-PHARM

 

Sau những chia sẻ của Phó Tổng Giám đốc Mai Thanh Tùng, chương trình bất ngờ được chuyển thành bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Phạm Gia Khải. Đây cũng chính là món quà đặc biệt do tập thể cán bộ nhân viên Công ty bí mật chuẩn bị để gửi tặng vị lãnh đạo công tâm và nhiệt huyết như một lời tri ân khi bước sang tuổi mới.

Phó Tổng Giám đốc Mai Thanh Tùng chia sẻ về những kỷ niệm trong quá trình làm việc tại VNA-PHARM…
Và “bật mí” món quà đặc biệt do tập thể CBNV chuẩn bị dành tặng Chủ tịch HĐQT
Chủ tịch HĐQT hạnh phúc thổi nến sinh nhật
Và xúc động gửi lời cảm ơn tới toàn thế CBNV Tập đoàn

Đại diện các phòng, ban cùng nhau tặng hoa và quà chúc mừng Chủ tịch HĐQT

Đại diện khối kinh doanh tặng hoa chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT
Đại diện phòng Xuất nhập khẩu chúc mừng sinh nhật CTHĐQT
Đại diện phòng kế toán chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT

Những trò chơi sôi động nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ nhân viên

Đội chiến thắng hạnh phúc nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Buổi tiệc tất niên kết thúc trong không khí tưng bừng, phấn khởi, toàn thể Ban Lãnh đạo công ty và cán bộ nhân viên cùng nhau quyết tâm trong năm mới sẽ nỗ lực không ngừng để công ty ngày càng phát triển, mở rộng hoạt động kinh doanh, thêm nhiều đối tác, khách hàng, thực hiện thành công các dự án chủ chốt, và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới.