VPI Group đồng hành cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Kinh tế số

2314

Sáng ngày 10 tháng 3, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) đã đồng hành cùng Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Kinh tế số trong chương trình Gala tổ chức tại khách sạn Indochina, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Tại đây, Chủ tịch HĐQT Phạm Gia Khải đã có phát biểu chia sẻ về Sự thay đổi của Nền y học trong thời đại 4.0 và những tiến bộ của nền y học thế giới khi áp dụng công nghệ 4.0.

Chương trình Gala giao lưu CLB Doanh nhân kinh tế số là dịp để các doanh nhân trong nước và quốc tế gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động và ứng dụng công nghệ 4.0 trong mọi lĩnh vực cuộc sống, đặc biệt là công tác xây dựng, quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Hồng Thanh phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Nguyễn Hồng Thanh – Chủ tịch CLB Doanh nhân kinh tế số nhấn mạnh: “Đã là doanh nhân thì đều là những người từng trải, từng có rất nhiều kinh nghiệm để phát triển thành công trong nước cũng như quốc tế. Bởi vậy, các chương trình giao lưu của Câu lạc bộ Doanh nhân Kinh tế số sẽ là cơ hội để các doanh nhân cùng nhau hội tụ, chia sẻ cơ hội, hợp tác và phát triển.”

Bà Nguyễn Hồng Thanh đã trao quyết định cho đại diện CLB Doanh nhân kinh tế số tại tỉnh Bắc Ninh

Các bài tham luận về sức mạnh và ứng dụng của công nghệ 4.0 được giới thiệu trong chương trình đều nhận được những đánh giá cao từ phía người tham dự như bài tham luận “Cách mạng công nghiệp 4.0 – Cơ hội và thách thức” của đại diện Trung tâm ICT, đại diện Ibosses Việt Nam với “Những giải pháp đồng hành cùng khởi nghiệp”, đại diện Công ty Bitecco với bài tham luận “Giải pháp quản trị Doanh nghiệp trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0”…

Ông Phạm Gia Khải trình bày tham luận tại chương trình

Đặc biệt, bài tham luận về Những tiến bộ của nền y học thế giới khi áp dụng công nghệ 4.0 do ông Phạm Gia Khải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Dược phẩm Việt Nam (VPI) đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao. Trong đó, ông nhấn mạnh: “ Thời đại công nghệ 4.0, các chatbot, robot nghe nhìn, chíp nano… sẽ trở thành trợ lý hữu hiệu cho các thầy thuốc, các cán bộ y tế để chẩn đoán, điều trị, quản lý sức khỏe. Từ đó, cho ra đời phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại, chuẩn mực và chính xác hơn, cách điều trị có chủ đích, cá nhân hóa và tạo ra những loại thuốc đặc hiệu cho từng cá nhân. Trí tuệ nhân tạo giờ đây được coi như là ống nghe, còn chatbot được coi là trợ lý đắc lực của người thầy thuốc.”

Một số hình ảnh tại chương trình:

Chủ tịch Tập đoàn VPI tặng quà đại diện CLB Doanh nhân kinh tế số tại Bắc Ninh
Tiết mục nghệ thuật biểu diễn tại chương trình

 

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) được giới thiệu tại chương trình