VPI sôi động trong “Ngày hội VPI nhí 01.06.2018”

3472

Trong không khí khắp nơi tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tập đoàn Đầu tư Dược phẩm Việt Nam VPI đã sôi nổi tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi cho các bé là con em CBNV Tập đoàn với chủ đề “Ngày hội VPI nhí 01.06.2018.”

Chương trình sôi động, thu hút đông đảo các bé là con em CBNV VPI tới tham dự

Chương trình diễn ra tại trung tâm vui chơi TiNi World IPH, thu hút sự tham gia của đông đảo các em nhỏ cùng bố mẹ tới tham dự.

Các bé thích thú tham gia những phần thi vận động hấp dẫn

Những tiết mục hấp dẫn, sôi động, những trò chơi vận động náo nhiệt, những tiết mục biểu diễn nghệ thuật ấn tượng của các tài năng nhí VPI… đã tạo nên một buổi tối sôi động, để lại ấn tượng khó quên trong lòng người tham dự.

Phần biểu diễn nghệ thuật của các tài năng nhí VPI nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Khán giả hào hứng cổ vũ các tài năng nhí VPI

Những phần quà bí mật được trao tặng các tài năng nhí

Các bạn nhỏ VPI thích thú đùa nghịch với chú gấu Physiolac …

… Và ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình

Chương trình Ngày hội VPI nhí là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, thể hiện sự quan tâm chăm sóc của VPI dành cho mọi CBNV Tập đoàn và gia đình của họ. Với mục tiêu tạo một môi trường gắn kết năng động, không chỉ quan tâm chăm sóc đời sống CBNV mà còn quan tâm đến mỗi gia đình, nơi có những thế hệ tương lai đang phát triển, qua đó, tạo động lực để các em phát huy tinh thần hăng say học hỏi, năng động, tự tin hơn trong cuộc sống.