VPI tuyên dương các cá nhân xuất sắc

44373

Trong không khí thi đua sôi nổi giữa các phòng, ban, ngày 25/8, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Đầu tư Dược phẩm Việt Nam (VPI) đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương các cá nhân xuất sắc có những đóng góp quan trọng đối với sự phát triển của Tập đoàn.

Đây là dịp VPI ghi nhận và tri ân những đóng góp thiết thực của các cấp quản lý, luôn vững tâm kề vai sát cánh cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn vượt qua mọi khó khăn, lúc thăng trầm trong quá trình phát triển để tiếp tục đưa những sản phẩm chất lượng cao của Tập đoàn đến với ngày càng nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc.

Ông Phạm Gia Khải khẳng định Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn trân trọng sự đóng góp của mọi CBNV

Phát biểu tại chương trình, ông Phạm Gia Khải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn khẳng định: “Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn trân trọng sự đóng góp của mọi CBNV, đặc biệt là trong giai đoạn Tập đoàn gặp khó khăn. Các cá nhân xuất sắc có mặt tại đây chính là những người tiêu biểu đại diện cho những CBNV đó. Tôi tin tưởng rằng với những sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định trong nhiều năm, giá cả cạnh tranh, lại có thêm những con người có tình yêu, có niềm tin vào sản phẩm, luôn nhiệt huyết, nỗ lực hết mình, quyết tâm cùng nhau kề vai sát cánh xây dựng ngôi nhà chung VPI, thì chắc chắn chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và tiếp tục phát triển lớn mạnh.”

Ông Phạm Gia Khải trao bằng khen cho các vị quản lý xuất sắc

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn, ông Phạm Gia Khải đã trực tiếp trao quyết định khen thưởng và bằng khen đối với ông Mai Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc về những thành tích xuất sắc trong hoạt động Marketing, ông Đỗ Đức Nhường – Giám đốc Kênh Y tế về thành tích hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu bán hàng và phát triển khách hàng mới, ông Trần Tiến Cường – Giám đốc kinh doanh miền Bắc với danh hiệu Sao tháng 7 khu vực miền Bắc và những đóng góp quan trọng đối với sự phát triển của Tập đoàn, chị Trần Thị Hồng Quyên – Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng bởi những thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo hội nhập và kiến thức sản phẩm cho CBNV mới.

Các Quản lý xuất sắc nhận giấy khen từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn

Cũng trong dịp này, Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định tăng lương cho một số CBNV có sự nỗ lực vượt bậc trong công việc và có thâm niên công tác, gắn bó lâu dài với Tập đoàn. Qua đó, tri ân họ bởi luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Tập đoàn VPI.

Ông Phạm Gia Khải trực tiếp trao quyết định tăng lương cho CBNV tiêu biểu tại các phòng ban

Sự ghi nhận những đóng góp của CBNV đúng lúc, kịp thời không chỉ là sự động viên to lớn đối với mỗi cá nhân mà còn thể hiện sự trân trọng của Ban Lãnh đạo VPI đối với những con người luôn tận tụy, miệt mài đóng góp công sức, trí lực để xây dựng VPI ngày càng lớn mạnh, phát triển trong hiện tại và tương lai.